Những người lính Nhà giàn DK1

Những người lính Nhà giàn DK1 luôn khắc phục mọi khó khăn, chắt chiu từng giọt nước ngọt để tăng gia sản xuất, góp phần đảm bảo đời sống bộ đội. Trong mọi hoàn cảnh, các cán bộ, chiến sĩ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

07/06/2022

Trường Sa hôm nay Kỳ 2: Để Trường Sa trở thành trung tâm kinh tế biển

Tại Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã khẳng định: “Tổ chức thực hiện các hoạt động hỗ trợ dân sự, du lịch biển, đảo, phát triển ngư nghiệp để xây dựng huyện đảo Trường Sa trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội trên biển của cả nước”. Cả nước nói chung, Khánh Hòa nói riêng sẽ nỗ lực để hiện thực hóa nhiệm vụ nghị quyết đề ra.

02/06/2022

Quỹ Vì Cộng Đồng IPPG tài trợ 3,5 tỷ đồng chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa

Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ (CLB) “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tổ chức họp báo giới thiệu về chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển”. Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu" chủ trì họp báo. Cùng tham dự có ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG, Phó Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

11/01/2022

Tiễn đoàn công tác đi chúc Tết quân và dân huyện Trường Sa

Chiều 25-12, tại Quân cảng Cam Ranh, Vùng 4 Hải quân tổ chức tiễn đoàn công tác đi thăm, động viên, chúc Tết quân và dân huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

26/12/2021

Đã tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho hơn 50% quân và dân tại quần đảo Trường Sa

Từ ngày 6-11, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức 2 tổ quân y cùng các trang thiết bị, vật tư y tế đi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại quần đảo Trường Sa. Đến nay, các tổ quân y đã tiêm được cho hơn 50% cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, cũng như ngư dân đang đánh bắt tại các vùng biển, các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.

21/11/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang