Phát động cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam

Ban Tuyên giáo Trung ương vừa chủ trì, phối hợp với các bộ: Ngoại giao, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tài nguyên và Môi trường, Thông tin và Truyền thông, Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội; Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức phát động cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam năm 2022 với tên gọi “Tổ quốc bên bờ sóng”

28/08/2022

Thúc đẩy hợp tác biển ở Đông Nam Á

Sáng 29-6, tại Hà Nội, Đối thoại Biển lần thứ 8 với chủ đề "Kỷ niệm 40 năm UNCLOS: Thúc đẩy hợp tác biển ở Đông Nam Á" do Học viện Ngoại giao (DAV), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (KAS) đồng tổ chức đã khai mạc

11/07/2022

Những người lính Nhà giàn DK1

Những người lính Nhà giàn DK1 luôn khắc phục mọi khó khăn, chắt chiu từng giọt nước ngọt để tăng gia sản xuất, góp phần đảm bảo đời sống bộ đội. Trong mọi hoàn cảnh, các cán bộ, chiến sĩ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

07/06/2022

Trường Sa hôm nay Kỳ 2: Để Trường Sa trở thành trung tâm kinh tế biển

Tại Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã khẳng định: “Tổ chức thực hiện các hoạt động hỗ trợ dân sự, du lịch biển, đảo, phát triển ngư nghiệp để xây dựng huyện đảo Trường Sa trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội trên biển của cả nước”. Cả nước nói chung, Khánh Hòa nói riêng sẽ nỗ lực để hiện thực hóa nhiệm vụ nghị quyết đề ra.

02/06/2022

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang